Loading
BỘ CHUÔNG ĐÔI ĐA NĂNG THÔNG MINH DB8.2CBỘ CHUÔNG ĐÔI ĐA NĂNG THÔNG MINH DB8.2CBỘ CHUÔNG ĐÔI ĐA NĂNG THÔNG MINH DB8.2CBỘ CHUÔNG ĐÔI ĐA NĂNG THÔNG MINH DB8.2C

BỘ CHUÔNG ĐÔI ĐA NĂNG THÔNG MINH DB8.2C

Giá khuyễn mãi 310,000 Đ
Giá gốc 325,000 Đ

Mô tả

+ Nút nhấn dùng pin 23A-12V ( còn gọi là pin cửa cuốn, hoặc pin A23)
+ Khoảng cách truyền tín hiệu giữa chuông và nút nhấn có thể lên đến 50 mét.
+ Tần số: 433 MHz Nhiệt độ sử dụng phù hợp: 10-50 độ C
+ Sản xuất tại Việt Nam Bảo Hành lỗi kỹ thuật : 06 tháng.
Đặt hàng
Mua ngay

Đối với chuông cửa truyền thống, việc phải đấu dây điện vào mạng điện 220V vừa không an toàn, vừa không mang phong cách hiện đại. Nhưng với Bộ đôi chuông cửa không dây dùng pin MOLI ML-DB8.2 bạn hoàn toàn có thể tự lắp cho nhà bạn một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần phải đấu nối dây điện khi không biết nhiều về kỹ thuật điện.

  Bộ thu này có thể điều chỉnh được âm lượng cao – thấp – trung bình, vào buổi đêm bạn có thể để âm lượng nhỏ kèm theo tín hiệu đèn LED nhấp nháy bạn vừa biết được có người gõ cửa, vừa không ảnh hưởng đến hàng xóm.

 

Với 38 kiểu chuông, nhạc chuông, bạn thoải mái lựa chọn kiểu chuông để không trùng lặp với bất kỳ nhà hàng xóm nào. Công nghệ không dây chất lượng cao cũng sẽ giúp tín hiệu chuông nhà bạn ổn định, không bị trùng code với căn hộ nào xung quanh, tỷ lệ sai số nào là 1/200.000.

Chi Tiết Sản Phẩm

  • Chuông cửa đôi chính hãng MOLI
  • Siêu bền, siêu nhạy và tiện lợi
  • Không cần dùng điện, chỉ cần lắp pin là dùng
  • Khoảng cạch bắt xa có thể lên đến 30-60m
  • Bộ 2 chuông cho phép âm thanh to phát ra từ nhiều nơi
Thông tin sản phẩm : Bộ sản phẩm này đã tích hợp sẵn 2 đầu chuông và 1 nút nhấn ( còn gọi là chuông đôi )để tiện cho quý khách có nhu cầu ( đầu chuông gắn ở 2 phòng khác nhau...)
- Chuông báo cắm vào ổ điện với nguồn điện 220V, có thể chỉnh 32 kiểu nhạc chuông và một kiểu báo động, 4 cấp độ điều chỉnh âm lượng chuông.
+ Nút nhấn dùng pin 23A-12V ( còn gọi là pin cửa cuốn, hoặc pin A23)
+ Khoảng cách truyền tín hiệu giữa chuông và nút nhấn có thể lên đến 50 mét.
+ Tần số: 433 MHz Nhiệt độ sử dụng phù hợp: 10-50 độ C
+ Sản xuất tại Việt Nam Bảo Hành lỗi kỹ thuật : 06 tháng.
=> Lưu ý : đây là sản phẩm điện tử, hạn chế làm rơi vì dễ gây hư sản phẩm. -
- Cách sử dụng sản phẩm : Điều chỉnh âm lượng chuông lớn nhỏ: bấm vào nút tròn hình loa. Chọn tiếng nhạc chuông: nhấn vào nút nhạc dấu cộng hoặc nút nhạc dấu trừ đều được.
Cách đổi giữa nhạc chuông báo khách và chuông báo động :
+ Chọn kiểu nhạc chuông ( tích hợp sẵn khi giao hàng ): cắm đầu chuông vào ổ điện rồi ấn đồng thời 2 nút tròn hình loa và nút nhạc dấu cộng trên đầu chuông- đèn xanh sáng lên thì buông tay ra, rồi nhấn vào nút chuông thì đèn xanh của nút chuông sáng lên, khi đó đồng thời phải nhìn thấy đèn xanh trên đầu chuông chớp 1 cái là được ( 2 bộ phận đã tích hợp với nhau ), sau đó nhấn nút tròn hình loa trên đầu chuông để tắt đèn xanh. ( cũng dùng cách này để tích hợp thêm đầu chuông, cửa từ, nút nhấn…)
+ Đổi sang tiếng chuông báo động: làm tương tự như trên nhưng thay nút nhạc dấu cộng bằng nút nhạc dấu trừ là được. ( Có thể xem hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm)Nút nhấn dùng pin tròn có mã số CR2032 ( Lưu ý có 1 số sản phẩm lúc trước sử dụng pin chuông có mã số A23 -12 V , cần mở ra kiểm tra xem nút chuông sử dụng loại pin gì trước khi mua pin thay thế).

Bạn gặp phiền phức khi khách đến nhà phải gọi to tên của chủ nhà hoặc đứng đợi bên ngoài Khi đó Chuông cửa đôi không dây sẽ là giải pháp đúng đắn cho bạn và gia đình. Sản phẩm Chuông cửa đôi không dây được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với bộ phát và nút bấm đều dùng pin tiện lợi

 

Chuông cửa đôi không dây thông minh trang bị nút bấm nhỏ gọn, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang, cửa hàng, dùng trong nhà, văn phòng công ty, gọi phục vụ, dùng cho người già gọi con cháu khi cần giúp,….

 

Với sản phẩm Chuông cửa đôi không dây, bạn có thể dễ dàng tự lắp chuông cửa cho nhà bạn với thời gian 5 phút mà không cần đấu nối dây điện, không cần biết về kĩ thuật điện. Phạm vị hoạt động của chuông từ 30 – 50m, bạn có thể thoải mái chọn lựa vị trí đặt chuông  báo và nút nhấn chuông các vị trí trong nhà bất kỳ sao cho thuận tiện nhất.

x