[SENDO] DEAL GIẢM 1,2 TRIỆU

0

[SENDO] DEAL GIẢM 1,2 TRIỆU

🏆🏆Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY🏆🏆

THỂ LỆ

 

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ MÃ HOÀN TIỀN VÀ MÃ GIẢM GIÁ

1. MÃ HOÀN TIỀN & MÃ GIẢM GIÁ

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không áp dụng cho các dịch vụ thanh toán tiện ích như thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn, vé máy bay…

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không áp dụng cho ngành hàng Du lịch – Voucher dịch vụ.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không áp dụng cho các sản phẩm Sendo trợ giá.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không áp dụng ngành hàng Voucher quà tặng khác.

– Việc lưu mã vào ví mã giảm giá chỉ giúp cho mã hoàn tiền/mã giảm giá được tự động áp dụng tại bước thanh toán cuối và không có nghĩa là mã hoàn tiền/mã giảm giá thuộc về khách hàng. Sau khi lưu mã, nếu khách hàng không sử dụng ngay thì mã hoàn tiền/mã giảm giá có thể hết hiệu lực nếu hết số lượt sử dụng.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất… mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất) mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

2. TIỀN HOÀN

– Ưu đãi hoàn tiền sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại, đổi hàng.

– Tiền hoàn được hoàn vào tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng mua tất cả sản phẩm và dịch vụ tiện ích Sendo.

– Tiền hoàn vào tài khoản khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chuyển qua tài khoản chính và các tài khoản khác.

– Trong trường hợp khách hàng sử dụng mã hoàn tiền mà chưa liên kết ví Senpay, tiền hoàn vẫn được ghi nhận cho tài khoản của khách hàng sau 3-5 ngày kể từ khi nhận hàng thành công và có hiệu lực trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày nếu khách hàng vẫn chưa tiến hành liên kết ví Senpay thì tiền hoàn sẽ hết hiệu lực và không có giá trị sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Các mã hoàn tiền/mã giảm giá từ 500K trở lên không áp dụng cho nhân viên Sendo.

 

– Sendo có quyền từ chối tặng mã hoàn tiền/mã giảm giá đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

– Mã hoàn tiền/mã giảm giá không còn hiệu lực trong trường hợp khách hàng có lịch sử vi phạm quy định về mã hoàn tiền/mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.

– Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền/mã giảm giá từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.

– Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

– Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

HÀNG GIÁ RẺ
Logo
Enable registration in settings - general